Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 35261503

 Ngày 24/11/2023, được sự cho phép của Bộ Giao thông vận tải, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã phối hợp với Tập đoàn Nippon Steel (Nhật Bản) tổ chức Hội thảo quốc tế về “Ăn mòn cọc thép trong điều kiện môi trường Việt Nam”, nhằm chia sẻ thông tin hợp tác nghiên cứu giữa hai bên, đồng thời tiếp thu các ý kiến của các chuyên gia, chủ đầu tư, TVGS...

Ứng dụng KHCN trong hoạt động xây dựng, bảo trì, quản lý, khai thác hạ tầng giao thông là một trong những nội dung mà Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Khoa học và Công nghệ GTVT luôn quan tâm và đặt làm trọng tâm hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng công trình. Với mục tiêu đưa KHCN đến với thực tiễn sản xuất, thiết thực phục vụ hoạt động quản lý  nhà nước chuyên ngành, từ năm 2016, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Khoa học và Công nghệ GTVT – Bộ Giao thông vận tải đã ký thỏa thuận hợp tác về KHCN. 

 Ngày 20/11/2023, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của lãnh đạo Viện, các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đã từng tham gia công tác giảng dạy các chương trình đào tạo do Viện thực hiện.

 Viện Khoa học và Công nghệ GTVT xin công bố công khai mẫu văn bằng Tiến sỹ mới

    Ngày 19/10/2023, Ban Quản lý ĐSĐT (MAUR) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về các hoạt động khoa học công nghệ và tư vấn trong xây dựng, vận hành và khai thác hệ thống đường sắt đô thị giữa MAUR, Công ty HURC1 và Viện Khoa học và Công nghệ GTVT (ITST). Hoạt động này nhằm tăng cường công tác phối hợp trong việc triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng, triển khai dịch vụ KHCN, đào tạo và quản lý chất lượng trong lĩnh vực quản lý đầu tư xây dựng, vận hành, khai thác hệ thống đường sắt và nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên.

 1   2  3  4  5