Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 14
Lượt truy cập: 32271507

 Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, đường sắt phối hợp với VNPay thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá cho hành khách đặt vé tàu, thanh toán qua VNPay và các ứng dụng ngân hàng di động (Mobile banking).

 Chiều nay (7/6), lần đầu trả lời chất vấn trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đã nhận được 110 câu hỏi của các đại biểu quan tâm đến các vấn đề của Ngành GTVT. Đó là các câu hỏi liên quan đến kết cấu hạ tầng giao thông, đăng kiểm, đào tạo cấp giấy phép lái xe...

 Văn phòng Chính phủ vừa phát đi Thông báo số 208/TB-VPCP ngày 6/6/2023 kết luận của Thường trực Chính phủ tại cuộc họp về Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 Thứ trưởng Lê Đình Thọ cho biết, chưa có dự án nào mà lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương lại vào cuộc quyết liệt và đồng bộ như các dự án cao tốc vừa qua.

 Với khối lượng công việc "khổng lồ" của năm 2023, Bộ GTVT đang quyết tâm tối đa và đã có những kết quả cụ thể, tạo ra kỳ vọng thiết lập những kỷ lục về phát triển hạ tầng giao thông

 1   2  3  4  5