Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 15
Lượt truy cập: 15648700
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Viện Khoa học và Công nghệ GTVT với các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Số lần xem: 1352

Với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, trong chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, giữa những ngày tháng bảy nghĩa tình, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã tổ chức các chuyến công tác tri ân những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã không tiếc xương máu, hy sinh bảo vệ nền độc lập dân tộc.

Ngày 23/7/2017, đoàn công tác đã đến thăm Thành cổ Quảng Trị - địa danh gắn liền với cuộc chiến 72 ngày đêm lịch sử, thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9, nơi yên nghỉ của hơn 20.000 liệt sĩ trên cả nước hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc. Các liệt sĩ là biểu tượng sáng ngời cho chủ nghĩa anh hùng cách mạng và khát vọng hòa bình, độc lập của nhân dân ta.

Đoàn cán bộ viên chức Viện KH&CN GTVT Dâng hương và viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang quốc gia Trường Sơn

 

 

Đoàn cán bộ viên chức Viện KH&CN GTVT Dâng hương và viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang quóc gia đường 9

 

 

Đoàn cán bộ viên chức Viện KH&CN GTVT dâng hương tại thành cổ Quảng Trị

 

Đoàn cán bộ viên chức Viện KH&CN GTVT dâng hương tưởng niệm Liệt sỹ Trần Đình Trọng

 

 

 Video đoàn Viện đi Quảng trị 

 

 Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9, Thành cổ Quảng Trị, Đoàn đại biểu cán bộ, viên chức Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm trung tâm, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, đóng góp to lớn vào công cuộc giành độc lập dân tộc, tự do, hòa bình cho Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân. Đoàn đã thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tri ân này, ngày 27/7/2017, đoàn công tác của Viện cũng đã đến thăm gia đình và thắp hương tưởng niệm Liệt sỹ Trần Đình Trọng, nguyên là cán bộ của Viện đã không tiếc tuổi xuân lên đường đi chiến đấu và anh dũng hy sinh trong cuộc chiến tranh chống Mỹ ác liệt. Đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Trần Hưng Đạo, tỉnh Vĩnh Phúc, nơi an nghỉ của Liệt sỹ Trần Đình Trọng cũng như hàng trăm người con ưu tú của đất nước. Đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất.