Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 15648718
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Lễ công bố Quyết định công nhận học vị và trao bằng tiến sĩ cho NCS Nguyễn Văn Thành
Số lần xem: 972

Ngày 01/9/2017, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định về việc công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho NCS Nguyễn Văn Thành, 

Đến dự buổi lễ, về phía Viện Khoa học và Công nghệ GTVT có PGS.TS. Nguyễn Xuân Khang, Viện trưởng, các đồng chí Phó Viện trưởng, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng KHCN và Đào tạo của Viện, lãnh đạo các phòng Quản lý nghiệp vụ và Trưởng các đơn vị trong Viện.

Trải qua thời gian nghiên cứu, hoàn thiện luận án tiến sĩ, ngày 4/4/2017, NCS Nguyễn Văn Thành đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT, đề tài “Nghiên cứu các đặc tính chủ yếu của bê tông nhựa rỗng (Porous Asphalt) dùng làm lớp mặt cho đường ô tô cấp cao ở Việt Nam”. Chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Mã số: 62.58.02.05. Sau khi bảo vệ, cơ sở đào tạo và NCS đã thực hiện đủ các qui trình về thủ tục do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định.

Viện Khoa học và Công nghệ GTVT là đơn vị sự nghiệp công lập nghiên cứu khoa học và đào tạo trực thuộc Bộ Giao thông vận tải được Nhà nước giao nhiệm vụ đào tạo Tiến sĩ tại Quyết định số 93/QĐ-TTg, ngày 20/3/1979 của Thủ tướng Chính phủ với 02 chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Trong những năm qua cơ sở đào tạo của Viện đã tiếp nhận tuyển sinh nhiều NCS trong chương trình đào tạo tiến sỹ. 

NCS Nguyễn Văn Thành là NCS của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT, với chuyên ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Vũ Đức Chính và PGS.TS Nguyễn Xuân Khang.

Kết quả đào tạo này là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đối với nhiệm vụ đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học, công nghệ có trình độ cao phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và ngành GTVT.

 

Một số hình ảnh buổi lễ