Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 24
Lượt truy cập: 33829754
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Triển khai QĐ nghỉ hưu cho hai cán bộ của Trung tâm Đào tạo và Thông tin
Số lần xem: 12087
Căn cứ Nghị định số 143/NĐ-CP ngày 10/9/2007 của Chính phủ quy định về thủ tục nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức đủ điều kiện để nghỉ hưu.
Căn cứ QĐ số 125/QĐ-VKHCN ngày 24 tháng 02 năm 2011 của Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT về việc bà Trương Thái Hòa được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH.

Căn cứ QĐ số 126/QĐ-VKHCN ngày 24 tháng 02 năm 2011 của Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT về việc ông Vũ Viết Thịnh được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH. 

Vào lúc 9h00 ngày 01 tháng 6 năm 2011, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã triển khai QĐ nghỉ để hưởng chế độ hưu đối với ông Vũ Viết Thịnh và bà Trương Thái Hòa công tác tại Trung tâm Đào tạo và Thông tin, sau hơn 30 năm công tác cống hiến sức lực của mình cho đất nước, cho ngành GTVT vinh dự được Nhà nước cho nghỉ để hưởng chế độ hưu trí.
 
 
 
Dự buổi triển khai Quyết định có:
- Đ/c Doãn Minh Tâm – Viện trưởng
- Đ/c Vũ Đức Chính – P. Viện trưởng
- Đ/c Nguyễn Xuân Khang – P. Viện trưởng
- P. Chủ tịch Công đoàn Viện, lãnh đạo các phòng QLNV cùng toàn thể cán bộ CNV thuộc Trung tâm Đào tạo và Thông tin.
Trong không khí trang trọng và lưu luyến, đ/c Nguyễn Văn Hùng – Trưởng phòng TCCB đã công bố QĐ nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí đối với hai cán bộ trên.
Tiếp theo đ/c Doãn Minh Tâm – Viện trưởng đã trao QĐ cho hai đ/c, cảm ơn sự đóng góp của các đ/c trong thời gian công tác tại Viện và mong muốn các đ/c vẫn luôn quan tâm đến các hoạt động của Viện thông qua trang Website Viện.          
 
 
          
Hai cán bộ nghỉ hưu đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, các phòng ban chức năng và toàn thể CBCNV Trung tâm Đào tạo và Thông tin trước khi kết thúc buổi lễ.
                                                                                                                                                                               H.N.Nhung - Tổ phóng viên
Trung tâm Đào tạo và Thông tin