Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 19
Lượt truy cập: 33829013
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Họp với Tổng Cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng
Số lần xem: 12958

Sáng ngày 13/6/2011 tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã diễn ra cuộc họp với Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng với mục tiêu hoàn thiện chuyển đổi các Tiêu chuẩn ngành sang Tiêu chuẩn Việt Nam. 

 Tham dự cuộc họp: 

Về phía Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng có Ông Nguyễn Minh Bằng – Phó Vụ trưởng Vụ Tiêu chuẩn; Ông Nguyễn Văn Khôi – Chuyên viên chính Vụ Tiêu chuẩn. 

Về phía Viện Khoa học và Công nghệ GTVT có PGS.TS. Doãn Minh Tâm – Viện trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Khang – Phó viện trưởng; Phòng Kế hoạch - Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế; Phòng Tài chính – Kế toán và chủ nhiệm các đề tài Tiêu chuẩn quốc gia. 

Tại cuộc họp các bên đã thảo luận, đồng thời giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn các chủ nhiệm chỉnh sửa, bổ sung và sớm hoàn thiện các Tiêu chuẩn chuyển đổi.  

 

 

Kết thúc cuộc họp, thay mặt Viện PGS.TS. Doãn Minh Tâm – Viện trưởng Viện Khoa Học và Công nghệ GTVT đã cảm ơn các cán bộ của Tổng cục Tiêu chuẩn  – Đo lường – Chất lượng đã đến làm việc tại Viện và hướng dẫn các chủ nhiệm đề tài tiêu chuẩn hoàn thiện các nội dung còn tồn đọng, sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

L.Q.Lâm - Tổ phóng viên

 Trung tâm Đào tạo và Thông tin