Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 35258318
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Lễ triển khai quyết định điều động và bổ nhiệm một số chức danh trong Viện.
Số lần xem: 32042

Ngày 11/7/2011, theo yêu cầu của công việc và ổn định bộ máy tổ chức, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã tiến hành triển khai quyết định điều động và bổ nhiệm một số cán bộ.

Đến dự có PGS.TS. Doãn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Khang - Phó Viện trưởng và các đồng chí Trưởng, Phó các phòng QLNV của Viện cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức của đơn vị có liên quan.

Được sự ủy quyền của Viện trưởng, Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố quyết định các quyết định liên quan.

Nguyên trưởng phòng Kế hoạch, Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế PGS.TS. Bùi Đức Chính có đề nghị xin chuyển công tác, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện đã đồng ý.

 

 

Phòng Kế hoạch, Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế là phòng quản lý nghiệp vụ của Viện, với chức năng nhiệm vụ của phòng, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện xét thấy sự cẩn thiết phải bổ sung ngay Trưởng phòng để giải quyết công việc còn tồn đọng và thực hiện các mục tiêu mới của Viện. Ông Đinh Văn Tiến hiện là Giám đốc Trung tâm Tư vấn thiết kế và Chuyển giao Công nghệ - người đã có nhiều nỗ lực trong việc quản lý và tìm kiếm một khối lượng lớn công việc về cho Trung tâm - đã được Đảng ủy, Lãnh đạo Viện tin tưởng giao cho trọng trách Trưởng phòng Kế hoạch, Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế.

Cùng ngày, Viện ITST đã quyết định bổ nhiệm Ông Trần Viết Minh làm Phó trưởng phòng Kế hoạch, Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; Ông Trần Mạnh Thường hiện là Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn thiết kế và Chuyển giao Công nghệ đã được sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện giao cho trọng trách Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm Tư vấn thiết kế và Chuyển giao Công nghệ; Bà Ưng Thị Việt Lan được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn thiết kế và Chuyển giao Công nghệ.

Đồng chí Doãn Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng đã chúc mừng, tặng hoa và giao nhiệm vụ, với sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, các đồng chí ở mỗi vị trí cần phải phát huy năng lực, nắm vững các chức năng nhiệm vụ của phòng, của đơn vị mình, tìm hiểu những qui định hiện hành, các qui chế nội bộ của Viện và pháp luật của Nhà nước, phát huy được ưu điểm của từng cán bộ CNVC trong phòng, đơn vị, đồng thời tổ chức triển khai công việc một cách hợp lý, nâng cao chất lượng hoạt động, chủ động thực hiện các phương thức hoạt động và cùng phối hợp giữa các Trung tâm và các Phòng QLNV để thực hiện công việc một cách nhanh nhạy và hiệu quả, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, góp phần tích cực xây dựng Viện ngày càng phát triển.


Sau khi các quyết định được công bố, các đồng chí được giao nhiệm vụ bày tỏ lời cám ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện cũng như toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị đã tín nhiệm tin tưởng giao phó trọng trách, các đồng chí khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                         PV Lê Khắc Hùng

Duyệt Trần Mạnh Khải

Trung tâm Đào tạo và Thông tin