Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 19
Lượt truy cập: 35261673
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Viện Khoa học và Công nghệ GTVT (ITST) tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Số lần xem: 3319

 Chiều ngày 17/11/2022, trong không khí tưng bừng dạt dào niềm vui của ngày Nhà giáo Việt Nam, Viện tổ chức buổi lễ kỷ niệm, gặp mặt các thầy cô giáo là các chuyên gia, giảng viên, cộng tác viên đến từ các trường đại học, các Viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo trong và ngoài ngành dù bận nhiều công việc nhưng vẫn luôn dành cho công tác đào tạo của Viện cả thời gian và công sức cao nhất.

Tới tham dự buổi lễ có các thầy cô đến từ trường đại học Giao thông vận tải, các thầy cô là cán bộ CNV của Viện.

Trong không khí cở mở, ấm áp và chân tình, các thầy đã chia sẻ những tâm huyết về sự nghiệp đào tạo nhân sự, góp phần cho sự nghiệp phát triển ngành GTVT.

Thay mặt Viện, TS. Nguyễn Văn Thành, Quyền Viện trưởng gửi lời chân thành cám ơn sự hợp tác, giúp đỡ vô cùng quý báu của các thầy cô trong và ngoài Viện đã trực tiếp giảng dạy cho các lớp đào tạo của Viện. Những ý kiến góp ý của các thầy cô Viện xin ghi nhận và sẽ xem xét triển khai trong thời gian tới. Và cũng nhân dịp này Viện cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác, giúp đỡ tiếp tục của các thầy cô để công tác đào tạo của Viện ngày càng đạt được nhiều kết quả tốt hơn. Xin gửi tới tất cả các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực có chất lượng cao trong Viện Khoa học và Công nghệ GTVT.

Toàn cảnh của buổi lễ chào mứng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11