Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 19
Lượt truy cập: 32171667
Các hoạt động đoàn thể Công tác thanh niên Chi tiết tin tức
Đảng ủy Bộ GTVT chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Số lần xem: 19658

Chúc mừng 26/3

Chiều nay (25/3), Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ tưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã đến gặp mặt và chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

 

 

Chúc mừng 26/3

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ GTVT

Những năm gần đây, được sự chỉ đạo của Đảng bộ Bộ GTVT, Lãnh đạo Bộ GTVT, thanh niên Bộ GTVT với niềm tin không lay chuyển đối với Đảng, đã nỗ lực thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập với thế giới. Nhiều công trình giao thông trên cả nước có dấu ấn của thế hệ trẻ ngành GTVT. Đoàn thanh niên Bộ đã phát động nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của toàn Ngành.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã tặng hoa, chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ GTVT. Thứ trưởng hy vọng và tin tưởng rằng thế hệ trẻ ngành GTVT sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống của những thế hệ đi trước, rèn đức luyện tài, góp sức trẻ vào việc xây dựng và phát triển ngành GTVT nói riêng cũng như xây dựng và bảo vệ đất nước nói chung.

Nguồn: mt.gov.vn