Sử dụng cát biển làm vật liệu xây dựng

Thứ sáu - 22/12/2023 01:33. Xem: 489
Ngày 19/12/2023 Bộ GTVT tổ chức hội thảo khoa học “Đánh giá kết quả thực hiện thí điểm việc sử dụng cát biển làm vật liệu xây dựng cho công trình xây dựng” tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT.

Sau một thời thời gian nghiên cứu, khảo sát, thử nghiệm, ngày 19/12/2023 Bộ GTVT tổ chức hội thảo khoa học “Đánh giá kết quả thực hiện thí điểm việc sử dụng cát biển làm vật liệu xây dựng cho công trình xây dựng” tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT.

Với phương châm hành động của toàn ngành GTVT năm 2023 là “Đoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả", đây là một hành động thiết thực, cụ thể thực hiện phương châm hành động đổi mới sáng tạo kịp thời hiệu quả nêu trên, góp phần nâng cao hiệu quả trong xây dựng các công trình xây dựng nói chung và công trình GTVT nói riêng.

x2302777

 

Hội thảo có sự tham gia của hơn 150 đại biểu đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; các Lãnh đạo và cán bộ kỹ thuật đến từ các Sở GTVT các tỉnh và thành phố, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành GTVT. Đặc biệt, đến tham dự Hội thảo còn có các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học, các Viện nghiên cứu, các hiệp Hội KHKT cùng các cơ quan truyền thông báo chí đã đến tham dự và đưa tin, các đồng chí Báo cáo viên tại Hội thảo.

 

Tại Hội thảo có 09 báo cáo đến từ các cơ quan quản lý, Viện nghiên cứu và các doanh nghiệp; đem đến cho đại biểu những thông tin mới về kết quả thí điểm sử dụng cát biển làm vật liệu cho công trình xây dựng, từ đó đóng góp cho sự phát triển chung của ngành xây dựng trong thời gian tới.

 

Hội thảo là diễn đàn để các cơ quan quản lý, các Ban QLDA, các DN, các chuyên gia, các nhà KH, các cán bộ KT, các đơn vị thiết kế, thi công nắm bắt những thông tin khoa học về kết quả thực hiện thí điểm việc sử dụng cát biển làm vật liệu xây dựng cho công trình xây dựng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây