Tổ chức hoạt động thi đấu thể thao nhân dịp Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Viện Khoa học và Công nghệ GTVT

Chủ nhật - 12/10/2014 13:00. Xem: 124
Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Viện Khoa học và Công nghệ GTVT, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện và Công đoàn Viện, Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM Viện đã tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao: Bóng đá, Kéo co, Cầu lông. Ngày 01/10/2014, tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ khai mạc và Tổng kết trao giải cho các môn thi đấu. 

 Tham dự Lễ khai mạc có Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Tuấn, Ông Đinh Văn Tuấn – Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Viện và các đơn vị tham gia thi đấu trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ GTVT.

 Tham dự giải là các đơn vị trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ GTVT được chia làm 04 đội liên danh. Phát biểu tại Lễ khai mạc giải, Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Tuấn đánh giá cao Công đoàn Viện, Đoàn Thanh niên Viện đã tạo được sân chơi lành mạnh, không khí sôi nổi thi đua trong toàn thể đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân, viên chức và đồng thời tạo cơ hội tăng cường giao lưu gắn kết giữa các đơn vị trong Viện. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Viên. Giải diễn ra trong 02 ngày và bế mạc vào chiều ngày 01/10/2014.

Một số hình ảnh các hoạt động thi đấu thể thao:

 

 

 

 

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây