Họp hội đồng đánh giá cấp cơ sở đề tài cấp Bộ năm 2012 “Nghiên cứu tâm sinh lý người điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam làm cơ sở đề xuất các giải pháp trong đào tạo lái xe, tổ chức giao thông và xây dựng văn hóa giao thông”

Thứ hai - 17/03/2014 13:00. Xem: 93
 Ngày 03/03/2014, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã tổ chức Họp Hội đồng đánh giá cơ sở đề tài cấp Bộ năm 2012 “Nghiên cứu tâm sinh lý người điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam làm cơ sở đề xuất các giải pháp trong đào tạo lái xe, tổ chức giao thông và xây dựng văn hóa giao thông” mã số DT125001 do TS. Đào Huy Hoàng làm chủ nhiệm đề tài.

  Tham dự cuộc họp có các thành viên của Hội đồng đánh giá cấp cơ sở theo Quyết định số 181/QĐ-VKHCN ngày 19/02/2014 của Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT. 

 Tại cuộc họp, TS. Đào Huy Hoàng, Chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu của Đề tài “Nghiên cứu tâm sinh lý người điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam làm cơ sở đề xuất các giải pháp trong đào tạo lái xe, tổ chức giao thông và xây dựng văn hóa giao thông”.

 Với những kết quả nghiên cứu đã đạt được, Hội đồng đánh giá đề tài đã hoàn thành các nội dung và theo đề cương được duyệt. Sản phẩm của đề tài có thể áp dụng vào thực tế. Đồng thời, Hội đồng yêu cầu Chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu tiếp thu, chỉnh sửa và bổ sung theo ý kiến của các thành viên hội đồng và làm thủ tục trình Bộ GTVT nghiệm thu theo quy định. 

Một số hình ảnh buổi nghiệm thu

TS. Đào Huy Hoàng báo cáo kết quả đề tài

TS. Đỗ Hữu Thắng – Chủ tịch hội đồng (người ngồi thứ 3 từ trái qua phải) và các thành viên của Hội đồng

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây